Những cách kiểm tra gói cước VNPT đơn giản, dễ thực hiện

Trong quá trình sử dụng Internet, sẽ có những lúc bạn cần phải kiểm tra toàn bộ thông tin gói cước mình đang sử dụng. VNPT cũng khuyến khích người dùng thường xuyên kiểm tra để bảo vệ quyền lợi cho mình. Hiện nay, VNPT đã triển khai 2 cách kiểm tra gói cước VNPT vô cùng tiện lợi và nhanh chóng mà khách hàng có thực hiện bất cứ lúc nào. Sau đây, FPT Online sẽ thông tin đến cho quý khách hàng những cách kiểm tra thông tin thuê bao Internet VNPT.

kiểm tra gói cước vnpt
kiểm tra gói cước vnpt

Khi nào cần kiểm tra gói cước VNPT?

Thường xuyên kiểm tra gói cước VNPT là việc rất cần thiết, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và các thông tin liên quan tới hợp đồng. Như: người đứng tên sử dụng trong hợp đồng, mã số hợp đồng, mã MEN, mã ID khách hàng, thời hạn còn lại của hợp đồng, tốc độ băng thông, kiểm tra gói cước,…

Khi khách hàng biết được thông tin chi tiết của gói cước mà mình đang sử dụng, từ đó có được kế hoạch phân bổ thiết bị sử dụng hợp lý. Nhằm đảm bảo tốc độ đường truyền và tốc độ truy cập mạng tốt nhất. Điều này sẽ giúp khách hàng khi truy cập mạng trong trạng thái ổn định nhất và không lo đứt mạng hoặc mạng bị chập chờn. 

Bên cạnh đó, việc kiểm tra gói cước còn giúp người dùng nắm rõ chi phí sử dụng, từ đó có thể cân bằng lại chi phí sử dụng. Đồng thời, hỗ trợ đưa ra lựa chọn gói cước hợp lý với nhu cầu sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

3 cách để kiểm tra gói cước VNPT đang sử dụng

Dưới dây Mạng VNPT Telecom sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách kiểm tra gói cước của gia đình mình đang sử dụng nhanh chóng đơn giản nhất.

Kiểm tra thông tin gói cước cáp quang VNPT qua tổng đài

Cách đơn giản, dễ thực hiện và tiện lợi nhất để kiểm tra thông tin gói cước cáp quang VNPT đang sử dụng là khách hàng liên hệ ngay với tổng đài 18001166 (hoàn toàn miễn phí). Khách hàng sẽ được kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng VNPT, hãy yêu cầu nhân viên kiểm tra thông tin gói cước. 

kiểm tra gói cước vnpt qua tổng đài
kiểm tra gói cước vnpt qua tổng đài

Sau quá trình kiểm tra nhân viên của VNPT sẽ báo lại thông tin chi tiết gói cước mà khách hàng đang sử dụng. Khách hàng lưu ý cung cấp thông tin cá nhân như CMND/CCCD cho nhân viên tra cứu thật chính xác để quá trình diễn ra nhanh chóng. Tổng đài hoạt động 24/7, nên trong quá trình sử dụng mạng cáp quang nếu có thắc mắc hay thông tin cần giải đáp thì hãy liên hệ đến tổng đài để được nhân viên hỗ trợ ngay. 

Kiểm tra thông tin gói cước mạng VNPT qua app My VNPT

VNPT đã triển khai ứng dụng My VNPT trên điện thoại di động nhằm hỗ trợ người dùng của VNPT có thể xem thông tin các dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi. Gồm các dịch vụ như thuê bao trả trước hoặc trả sau (điện thoại di động), điện thoại cố định, internet FiberVNN và truyền hình MyTV. Ứng dụng cài đặt đơn giản và tương thích với mọi thiết bị điện thoại thông minh, tablet…

kiểm tra gói cước qua app my vnpt
kiểm tra gói cước qua app my vnpt

Để tải app My VNPT về điện thoại, khách hàng hãy mở ứng dụng CH Play (Android) hoặc Appstore (iOS). Sau đó nhập “My VNPT” trên thanh tìm kiếm và tiến hành tải về. Sau khi đã cài đặt xong, khách hàng có thể thao tác theo những bước sau: 

  • Bước 1: Đăng nhập vào app My VNPT bằng số điện thoại chính chủ của chủ thuê bao.
  • Bước 2: Ngay màn hình giao diện, khách hàng chọn Menu, sau đó click vào mục thông tin cá nhân.
  • Bước 3: Kéo xuống mục Home Internet để kiểm tra gói cước VNPT đã đăng ký. Tại đây, bạn sẽ được thông tin cực kỳ chi tiết về những gói cước đang sử dụng. Không chỉ tra cứu gói cước VNPT mà khách hàng còn có thể tra cứu về các gói cước di động, các chương trình khuyến mãi và những dịch vụ tiện ích khác của VNPT. 

Kiểm tra gói cước cáp quang VNPT qua Website

Ngoài 2 cách trên, khách hàng còn có thể tra cứu ngay thông tin thuê bao mạng cáp quang tại website chính thức của VNPT bằng các thiết bị laptop hoặc máy tính bàn như sau:

  • Bước 1: Truy cập ngay vào https://vnpt.com.vn/ho-tro/tra-cuu-thong-tin-thue-bao 
  • Bước 2: Nhập số thuê bao của khách hàng
  • Bước 3: Nhập mã CAPTCHA để tiến hành xác thực.

Với 3 cách kiểm tra gói cước cáp quang VNPT được chia sẻ trên đây, khách hàng sẽ nhanh chóng nắm bắt được những thông tin cần thiết nhanh nhất.

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn mọi người các cách kiểm tra gói cước VNPT đơn giản nhằm giải đáp thắc mắc hoặc cập nhật các thông tin chi tiết của dịch vụ VNPT. Đồng thời, việc làm này còn giúp khách hàng có thể chủ động hơn trong việc sử dụng mạng cáp quang của mình. 

Thông tin liên hệ nhà mạng VNPT để lắp đặt: