Toàn bộ quy trình lắp mạng VNPT tại nhà nhanh chóng, đơn giản

Lắp mạng Internet VNPT hiện đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp bởi nó mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn. Vậy chi tiết quy trình lắp mạng VNPT tại nhà được triển khai như thế nào? Hãy cùng Mạng VNPT tìm hiểu ngay thông tin qua bài viết sau đây. 

I. Quy trình lắp mạng VNPT đơn giản tại nhà

Ngoài những gói cước Internet ưu đãi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thì VNPT còn được nhiều khách hàng lựa chọn vì có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo. Cũng như luôn nhận được các phản hồi tích cực từ phía khách hàng nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chi tiết các bước trong quy trình lắp mạng VNPT tại nhà sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu đăng ký lắp đặt Internet VNPT

Khách hàng khi có nhu cầu đăng ký lắp mạng VNPT và sử dụng các dịch vụ khác thì liên hệ với nhà mạng VNPT tại Website trang chủ: https://mangvnpt.vn/

Số tổng đài VNPT hỗ trợ đăng ký lắp mạng cáp quang VNPT mà khách hàng có thể liên hệ là 0888.047.366 . Bộ phận tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu và tiến hành hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục đăng ký, cũng như hướng dẫn lắp đặt cụ thể.

quy trình lắp mạng VNPT
quy trình lắp mạng VNPT

Bước 2. Kiểm tra hạ tầng cơ sở khu vực lắp mạng VNPT

Sau khi nhân viên tiếp nhận yêu cầu đăng ký của khách hàng. VNPT sẽ tiến hành xác minh thông tin mà khách hàng cung cấp, đảm bảo chính xác và đầy đủ. Sau đó, VNPT sẽ điều phối nhân viên tới nơi khách hàng cần lắp đặt để kiểm tra cơ sở hạ tầng đã đủ điều kiện cũng như xác định về việc lắp đặt Internet có được không.

Sau khi quá trình khảo sát cơ sở hạ tầng kết thúc, nhân viên VNPT sẽ báo lại thông tin cho khách hàng trong vòng tối đa là 24h. Khách hàng sẽ nhận được tin sớm nhất mà không chờ quá lâu.

Bước 3. Hoàn tất thủ tục và lắp đặt dịch vụ

Nếu nhân viên khảo sát xác nhận cơ sở hạ tầng đã đáp ứng được việc lắp đặt Internet thì bước tiếp theo là bộ phận CSKH sẽ hẹn lịch tới nhà khách hàng để hoàn tất thủ tục hồ sơ và ký hợp đồng.

Khi đã có đầy đủ thủ tục, hợp đồng đã được ký, VNPT sẽ điều phối nhân viên tới lắp đặt mạng cáp quang, giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ trong thời gian ngắn nhất. Quá trình này hoàn thành chưa tới 24h sau khi nhân viên thông báo kết quả khảo sát.

Hiện nay, việc lắp đặt Internet VNPT đã được tối ưu quy trình nên khá đơn giản và dễ dàng. Dù khách hàng đăng ký bất kỳ hình thức nào, VNPT cũng sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ khách hàng những điều cần thiết nhất. 

II. Thủ tục đăng ký lắp mạng VNPT

Nhà mạng VNPT gửi tới quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng VNPT khi đăng ký cần các giầy tờ cần thiết sau:

  • Đăng ký lắp mạng VNPT cho cá nhân, gia đình, sinh viên: 01 bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc sổ hộ khẩu.
  • Đăng ký lắp mạng VNPT cho Doanh nghiệp, quán game: 01 bản sao công chứng giấy phép kinh doanh + 01 dấu đỏ của công ty.

Như vậy, bài viết trên đã thông qua quy trình lắp mạng VNPT tại nhà cực chi tiết. Với những thông tin được chia sẻ trên, mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình dịch vụ lắp mạng cáp quang VNPT tốt nhất. 

4. Thông tin liên hệ nhà mạng VNPT để lắp đặt: 

  • Mạng VNPT – Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam
  • Hotline: 0888.047.366
  • Website: https://mangvnpt.vn/
  • Link bài viết: https://mangvnpt.vn/quy-trinh-lap-mang-vnpt/
  • Trụ sở: Tòa nhà VNPT, số 57 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam